Thi bằng đánh lái máy tại ĐH Công Nghiệp thủ đô hà nội

Thi bởi tay lái thiết bị trên Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Ai đang ngơi nghỉ khu vực Nhổn? Người là sanh viên Đại học Công Nghiệp đang cần thi bằng đánh lái lắp thêm? Hãy Gọi gần cho tôi để được phụ trợ!

Bây chừ cái nôi bên tôi tất cả hệ thống hiệp tác viên rải đầy đủ lãnh thổ nội ô thủ đô, có một không hai là trên nhiều trường ĐH, Cao đẳng trên địa phận TP Hà Nội trong đấy bao gồm ngôi trường Đại học Công Nghiệp thủ đô hà nội.

Thi bằng lái xe máy tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Thi bằng đánh lái sản phẩm trên ĐH Công Nghiệp thủ đô

Tại Đại học Công Nghiệp bên tôi bao gồm cộng tác viên bên ấy, ví như nhà bạn hy vọng đăng cam kết thi bằng lái xe lắp thêm nhưng chưa ước ao nên tốn sức mang đến nộp biển sơ trên chiếc rốn thì cộng tác viên vẫn tới thu hồ sơ của gia đình bạn ngay tại ngôi trường.

➡ Để đăng ký thi bằng tay lái lắp thêm người nhà chỉ đề nghị sẵn sàng chuẩn bị hồ hết vật dụng sau đây:

  • 2 ảnh thẻ 4×6 chụp áo hiện có cổ
  • một bản photo bằng chứng thư 2 bên chưa phải công hội chứng

Về lệ giá tiền nhà bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY

➡ Nhằm đăng cam kết người vui đáy Điện thoại tư vấn điện đến số 0964.985.636(chạm mặt Nai lưng Dũng). Hay inbox vào Fanpage facebook của trung tâm để lại báo cho biết có: Bọn họ thương hiệu, vào ngày mon năm sinh, số dế yêu. Trung tâm vẫn can hệ lại mang người trong gia đình trong cơ hội nhanh tuyệt nhất!

⛔ Nhà bạn lưu ý: Khi thu đại dương sơ & tiền bạc thành viên gia đình chúng tôi tất cả đương nhiên hóa solo đỏ bao gồm đóng ẩn của đối kháng bởi tôi, bởi thế chúng ta cũng có thể đầy đủ yên tâm.

Hầu như thắc bận bịu xin đưa về:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỒNG TIẾN

Cửa hàng: Số 23, Ngõ 87 Mặt đường Nguyễn Phong Dung nhan, CG cầu giấy, Hà Nội (ngay gần ngã tư Xuân Thủy-CG cầu giấy bàn giao có Nguyễn Phong Nhan sắc-È Thái Tông).

Gọi: 0964.985.636 – 0962.985.636

Thi bằng tay lái thứ tại Đại học Công Nghiệp Hà Thành
5 (100%) 8 votes


Leave a Reply